เกี่ยวกับ ChonburiDD.com

เกี่ยวกับ ChonburiDD.com

     ChonburiDD.com ก่อตั้งขึ้นด้วยเจตนารมณ์ในการเป็นศูนย์กลางซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ที่ให้บริการทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย ตลอดจนบุคคลผู้สนใจทั่วไป ผ่านระบบการลงประกาศ และการค้นหาข้อมูลที่เรียบง่าย รวดเร็ว แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

เราไม่ใช่ตัวแทนหรือนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ เป้าหมายของเราคือการให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการลงประกาศขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจค้นหาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ได้รับข้อมูลที่หลากหลาย เป็นตัวช่วยในการคัดเลือก และตัดสินใจซื้อ-เช่าอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ขาย เราให้บริการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทฟรี ไม่ว่าจะเป็น การประกาศขายคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ ที่ดิน ฯลฯ ด้วยระบบที่ง่ายและรวดเร็ว ผู้ขายสามารถลงประกาศอสังหาฯ ของตนได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที! พร้อมทั้งยังได้รับการติดต่อตรงจากผู้สนใจโดยตรงผ่านทางอีเมล หรือโทรศัพท์

สำหรับผู้ซื้อหรือผู้สนใจทั่วไป ให้บริการค้นหาข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ลงประกาศ ด้วยระบบการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ทำให้ผู้ซื้อไม่พลาดอสังหาฯ ที่ตนต้องการ พร้อมกันนั้น ยังมีระบบการติดต่อผู้ลงประกาศโดยตรงผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรง เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วของผู้ค้นหาในการติดต่อเจ้าของอสังหาฯ

นอกเหนือจากบริการและฟังค์ชั่นการใช้งานที่เรามุ่งมั่นพัฒนาแล้ว ทางเรายังทุ่มเทในการทำการตลาดให้กับผู้ขาย โดยการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องทั้งสื่อ Online เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลอสังหาฯของผู้ลงประกาศจะได้รับการค้นหาจากกลุ่มเป้าหมายผู้สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

เว็บไซต์ ChonburiDD.com กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเรายินดีรับฟังความคิดเห็นของท่านผู้ใช้งานทุกท่าน ทุกความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของท่านจะถูกนำมาประมวลเพื่อพัฒนาเป็นคุณสมบัติใหม่ๆ ของเว็บไซต์ต่อไป หากท่านต้องการเสนอแนะ หรือแสดงความคิดเห็น ตลอดจนพบปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ กรุณาคลิกที่นี่ เพื่อส่งรายละเอียดหาเรา หรือติดต่ออีเมล chonburidd.ads@gmail.com

 

Compare listings

เปรียบเทียบ